รีวิวภาพยนต์เรื่อง Fast and Farious 7 ( เร็ว แรง ทะลุนรก 7 )

รีวิว Fast and Farious 7 ( เร็ว แรง ทะลุนรก 7 )

ใน Fast and Farious ภาคนี้ โดมินิก โทเร็ตต้า (วิน ดีเซล) รวมทีมเพื่อกำจัดเด็คคาร์ด ชอว์ (เจสัน สเตแธม) ที่กำลังแก้แค้นและโทษโดมินิคเพราะน้องชายของเขานอนอยู่ในอาการโคม่า แต่ก่อนอื่น ทีมงานต้องค้นหาและปกป้องแรมซีย์ (นาธาลี เอ็มมานูเอล) แฮ็กเกอร์/โปรแกรมเมอร์ที่เชี่ยวชาญ ผู้สร้าง God’s Eye โปรแกรมที่สามารถระบุตำแหน่งใครก็ได้บนโลกใบนี้ มิสเตอร์โนบอดี้ (เคิร์ท รัสเซล) หัวหน้าทีม Black Ops กล่าวว่าต้องหาตัวแรมซีย์ให้พบ ถ้าโดมินิกต้องการความช่วยเหลือจากชอว์

สิ่งนี้ควรดูสำหรับFast and Fariousนี้คือการแสดงโลดโผนและ CGI เพราะทั้งคู่ยอดเยี่ยมมาก เราจะเห็นรถวิ่งลงเขาที่มีต้นไม้มากมายขวางทาง และยังเห็นรถกระโดดจากตึกสูงแห่งหนึ่งในดูไบไปยังอาคารสูงอีกแห่งหนึ่ง การแสดงโลดโผนหรือ CGI (ใครจะรู้อีกต่อไป) จะทำให้คุณแทบหยุดหายใจ

จังหวะนั้นดีมากสำหรับการแสดงผาดโผนและ CGI แต่เมื่อโดมินิกและชอว์ต่อสู้กันด้วยมือเปล่า มันก็ดำเนินต่อไปตลอดกาล ฉากนั้นมักจะถูกตัดออกไปที่ทีมในรถที่พยายามหลีกเลี่ยงเฮลิคอปเตอร์ที่ตั้งใจจะพาพวกเขาออกไปด้วยขีปนาวุธ จากนั้นย้อนกลับไปที่สองคนนี้ที่ยังคงอยู่ที่นั้น ฉันพูดถึง “นิ่ง” หรือไม่ ใช่ นานเกินไป

ผู้ชนะที่แท้จริงในที่นี้คือการแสดงผาดโผนและ CGI เพราะพวกเขายอดเยี่ยมมาก และต้องมีการกล่าวถึงสำหรับการถ่ายภาพ การตัดต่อ และการถ่ายทำภาพยนตร์ตามที่เห็นสมควร

จุดเด่น: Dwayne Johnson เป็น Hobbs, Michelle Rodrigues เป็น Letty, Lucacris เป็น Tej, Jordana Brewster เป็น Mia, Tyrese Gibson เป็น Roman, Lucas Black เป็น Sean และ Ronda Rousey นักสู้ MMA ระดับแชมป์ คุณจะเห็น Rhonda เป็น Kara ในชุดสีขาวต่อสู้กับ Letty (แมวต่อสู้?)

และแน่นอน พอล วอล์คเกอร์ (ไบรอัน) ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ (เขาไม่ได้ขับรถ) ระหว่างการถ่ายทำFast and Farious 7 เพลง “See you Again” ที่เล่นในภาพยนตร์เป็นเครื่องบรรณาการแด่พอล วอล์คเกอร์