Crawl คลานขย้ำ (2019) หนังจระเข้สุดระทึก ที่มีจระเข้จริงเข้าฉาก

           Crawl คลานขย้ำ (2019) เป็นเรื่องราวของ เฮลีย์ (Kaya Scodelario) สาวนักว่ายน้ำดาวรุ่งที่ต้องเดินทางกลับไปบ้านเกิดเพื่อหาตัวพ่อที่หายไป เนื่องจากไม่สามารถทำการติดต่อได้ และในขณะเดียวกันก็มีข่าวว่าพายุเฮอร์ริเคนขนาดยักษ์กำลังคืบคลานเข้ามาถล่มฟลอริด้า เมื่อเธอเดินทางไปถึงพบว่าพ่อนอนบาดเจ็บสาหัสอยู่ใต้ถุนบ้าน ทั้งคู่ต้องติดอยู่ในใต้ถุนนั้นพร้อมพายุที่สาดซัด น้ำท่วม และ ฝูงจระเข้ที่รายล้อมอยู่รอบบ้าน

Crawl คลานขย้ำ (2019)

           หลังจากที่เราได้ดูภาพยนต์เรื่องนี้จบ สิ่งแรกที่รู้สึกเลยคือ เฮ้ย ทำไมมันเป็นหนังที่สนุกจัง สนุกมากกว่าที่คิดเอาไว้มาก นั่นก็คือ Crawl 2019 มันมีความเป็นหนังเกรดบีที่ถูกอัปเกรดขึ้นมาให้มีโปรดักชั่น มีการจัดวางเรื่องราวให้ดีขึ้น แถมด้วยลูกเล่นของหนังที่ปรับให้มันมีความเป็นหนังเอาชีวิตรอดระทึกขวัญที่แคบ ปนฉากตุ้งแช่มา ทำให้โดยภาพรวมของหนังมันสนุกมาก แล้วผู้กำกับเองก็ไม่ดันทุรังเล่ายืดด้วย คืออยากมาแค่ไหนมาแค่นั้น แม้ว่าเรื่องราวอาจจะเป็นเส้นตรงแต่มันก็เป็นทางตรงที่น่าสนใจและน่าติดตามมากๆ และอีกอย่างคือด้วยความที่ตัวละครมีไม่เยอะ ในหนังแบบนี้การไม่เจอตัวละครน่ารำคาญก็ถือว่าโอเคมากเลย

Crawl คลานขย้ำ (2019)

           โดยรวมแล้วภาพยนต์เรื่อง Crawl ถือว่าเป็นงานคืนฟอร์มของผู้กำกับ Alexandre Aja ก่อนหน้านี้เคยชอบหนังของเค้าอย่าง Horns (2014) หรือแม้แต่ Piranha (2010) ก็ดีมันมีความแปลกเฉพาะตัวมาก เรื่องนี้ก็ไม่อยากให้มองข้ามเลย เป็นหนังที่ดูเพลิน ดูสนุก ย่อยง่ายและเปี่ยมไปด้วยความบันเทิงอีกเรื่อง อาจจะมีบางอย่างติดขัดนิดหน่อยบ้างแต่ไม่กระทบกับหนังโดยรวมแน่นอน ใครที่ไม่ติดในเรื่องของความกลัวพวกสัตว์ประหลาดหรือชอบหนังโหดๆหน่อย เรื่องนี้ต้องโดนเลย ถ้าหากคุณสนใจหนังมาใหม่ หนังสนุกๆก็สามารถติดตามรีวิวและรับชมหนังใหม่ได้ที่……. และถ้าหากคุณสนใจบทความพนันอื่นๆก็สามารถคลิกเข้ามาได้ที่ SBOBET888